An Vinh

An Vinh Packaging cung cấp Bao Jumbo thân U chất lượng vượt trội

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, An Vinh Packaging hiện đang cung cấp Bao Jumbo thân U chất lượng cao, được khách hàng trong và ngoài nước đặc biệt tin tưởng.

Bao Jumbo thân U của An Vinh có tải trọng lớn (SWL) max 1500 kgs; Hệ số an toàn (SF) 5:1
 

Bao Jumbo thân U của An Vinh có ưu điểm gì?

Bao Jumbo thân U, hay còn gọi Bao Jumbo dạng U-Panel được sản xuất bằng cách sử dụng hai mảnh manh dài để ghép thành thân và đáy bao. Vì 2 mặt và đáy đều nằm trong một dải manh nên có thể phân bố trọng lượng đồng đều hơn và làm gia tăng thêm sức bền cho bao. Do đó, sản phẩm này thường được sử dụng để đựng bột, nguyên liệu, hóa chất, các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Bao Jumbo thân U của An Vinh sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, trong đó nổi bật là các điểm sau:

  • Manh và đai được làm từ nguyên liệu cao cấp, mang đến chất lượng vượt trội, chịu được tải trọng lớn (SWL) max 1500 kgs; Hệ số an toàn (SF) lên đến 5:1, có khả năng kháng thời tiết.
  • Thiết kế linh hoạt phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Ví dụ như thân bao có tráng hoặc không tráng, định lượng tùy theo tải trọng bao và tính chất sản phẩm chứa đựng; Phần miệng bao tùy theo sản phẩm chứa đựng và thiết bị đóng hàng mà miệng bao có thể được thiết kế nắp trùm, ống nạp, nắp mở 3 bên hoặc không nắp…
  • Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm của An Vinh đạt tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng: ISO 21898 và JIS Z 1651, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã theo yêu cầu đặt hàng.

Tại An Vinh, công ty thường sản xuất sản phẩm này với dạng quai kẹp góc hoặc quai 4 góc. Bao có thể may thường hoặc may overlock, kèm chỉ chống xì, tùy thuộc yêu cầu của khách hàng.


Giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn

An Vinh Packaging – một trong những nhà sản xuất bao FIBC chất lượng cao có quy mô lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng vượt trội, giá cả canh tranh, giao hàng đúng hạn.

Hiện chúng tôi đang cung cấp bao bì xuất khẩu sang nhiều nước như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái lan ,… Với hệ thống nhà máy hiện đại, công nghệ tiên tiến đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng đội ngũ nhân lực lớn mạnh, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và công ty tại:

Địa chỉ:  Công ty CP Nhựa Bao bì An Vinh

Khu công nghiệp Công nghệ cao An Phát Complex, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 096 298 7576

Hotline: 18009050

Email: sales3@anvinhpackaging.com.

Website: https://anvinhpackaging.com/