An Vinh

Điều gì khiến bao PP của An Vinh Packaging được khách hàng đánh giá cao?

Bao bì PP hay còn gọi là bao PP dệt là sản phẩm thông dụng, thường dùng làm bao bì đựng sản phẩm nông nghiệp. Hiện nay, bao PP của An Vinh Packaging được khách hàng đánh giá có chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng nhanh, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bao PP của An Vinh Packaging có độ bền vượt trội, rất tiện lợi và giá thành rẻ.

Trên thế giới hay tại Việt Nam, thị trường tiêu thụ nông sản ngày càng mở rộng để xuất khẩu ra các nước. Chính vì thế, các doanh nghiệp cũng chú trọng nhiều hơn đến chất lượng, hình ảnh, thương hiệu, đặc biệt trên bao bì PP dệt.

Bao PP của An Vinh có tính bền cơ học cao

Vải PP dệt dùng cho bao bì đựng nông sản, có đặc tính bền cơ học cao, chắc chắn, chịu được sức va đập rất tốt, do đó không lo bị vỡ/ rách trong quá trình vận chuyển. Nhờ vào cấu trúc vải PP dệt caro, mật độ dệt 10×10, 8×8, độ dày của sợi lên đến 800D, 1000D giúp sản phẩm chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và đặc biệt là lực va đập. Cấu trúc này của bao PP An Vinh giúp bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm bên trong.

Hiện nay, An Vinh cung cấp các loại bao PP có trọng tải từ 25-50kg, có tráng hoặc không tráng, có thể lồng túi PE chống thấm, chống ẩm mốc.

Sản phẩm của chúng tôi đã được khách hàng quốc tế tin dùng trong nhiều năm nay, đặc biệt những quốc gia khó tính như: Mỹ, Canada, New Zeland, Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…

Công nghệ in ấn sắc nét

Bên cạnh chất lượng bao PP vượt trội – điều ghi điểm lớn nhất với khách hàng, An Vinh còn tự hào sở hữu công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi sản phẩm bao bì PP mang theo cả hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, nên An Vinh đặc biệt coi trọng đến chất lượng mực in và công nghệ in.

Bao bì đựng nông sản của chúng tôi có hình ảnh sắc nét, ấn tượng, chân thực, giúp tăng giá trị của sản phẩm cũng như góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất nông sản trên thế giới.

Đội ngũ tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, An Vinh đã xây dựng được hệ thống kinh doanh chuyên nghiệp giúp quản lý vận hành hiệu quả. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, tâm huyết, chúng tôi cũng đầu tư dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Tuỳ theo từng nhu cầu riêng biệt có liên quan đến chi phí và giá cả bao bì nông sản, An Vinh Packaging sẽ tư vấn để bạn có những lựa chọn bao bì phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và công ty tại:

Địa chỉ:  Công ty CP Nhựa Bao bì An Vinh

Khu công nghiệp Công nghệ cao An Phát Complex, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 096 298 7576

Hotline: 18009050

Email: sales3@anvinhpackaging.com.

Website: https://anvinhpackaging.com/