An Vinh

Làm chủ công nghệ, An Vinh Packaging tăng tốc trong chuỗi cung ứng

Công ty Cổ phần Nhựa Bao bì An Vinh (An Vinh Packaging) là nhà sản xuất bao FIBC chất lượng cao nằm trong top quy mô lớn nhất Việt Nam. Công ty đã không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực kỹ thuật nhằm tăng tốc trong chuỗi cung ứng trong và ngoài nước.

Theo Hiệp hội bao bì Việt Nam, ngành bao bì đang là một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Với nhiều hiệp ước quốc tế được ký kết như: TTP, FTA… việc xuất khẩu tăng mạnh, khiến ngành bao bì được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn bởi sự tiềm năng sẽ mang lại lợi nhuận cao. Cùng với đó, xu hướng phục hồi sau đại dịch Covid-19 trên toàn cầu đang thúc đẩy sự phát triển kinh tế mạnh mẽ.

Để bắt kịp xu hướng tăng trưởng trong nước cũng như quốc tế, nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì cũng đã mạnh tay đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, nằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm trong giai đoạn 2022-2025.

Tại Việt Nam, An Vinh Packaging được biết đến là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực bao bì FIBC. Hiện công ty đang sở sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với các trang thiết bị từ các nhà cung cấp danh tiếng thế giới như Lohia, Juki, đáp ứng những tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trong sản xuất.

An Vinh Packaging sở hữu thế thống sản xuất khép kín gồm máy tạo sợi, máy dệt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kích thước của thị trường, máy dệt đai Mono và đai PP, máy bện rope, máy cắt tự động, máy tráng, máy in và máy may tiên tiến đến từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới.

Với số máy hiện tại, An Vinh Packaging đang hoạt động với công suất 670 tấn sản phẩm/tháng cung cấp sản phẩm cho các đối tác trong và ngoài nước. Sản phẩm hiện đang được các đối tác từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Úc, New Zealand tin dùng ..

Từ quý 3 năm 2021, An Vinh đã quyết định đầu tư thêm dây chuyền sản xuất nhằm nâng tổng công suất lên 750 tấn/tháng. Dự kiến số máy mới này sẽ được đưa về Việt Nam và lắp đặt vào cuối năm 2021, bắt đầu vận hành sử dụng vào năm 2022.

Sở hữu hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, công suất sản xuất đứng trong top đầu cả nước cùng quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chất lượng vô cùng chặt chẽ, An Vinh Packaging luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và công ty tại:

Địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BAO BÌ AN VINH – Khu công nghiệp Công nghệ cao An Phát Complex, thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 096 298 7576

Hotline: 18009050

Email: sales3@anvinhpackaging.com.

Website: https://anvinhpackaging.com/

Bài viết liên quan